Chi tiết bài viết

Bảng Giá Thiết Kế Website

THIẾT KẾ WEBSITE

TẠI

CÔNG TY HANY

 

PHẦN 1: TÌM HIỂU VỀ WEBSITE?

1. Lợi Ích Của Website?
- Quảng cáo không giới hạn và tiết kiệm tối đa: Nếu bạn đã từng bỏ tiền ra để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên các trang báo hay kênh truyền hình thì sẽ biết chi phí không hề rẻ. Nếu như sở hữu một website, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cũng như thời gian cho việc quảng cáo. Các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị một cách đầy đủ nhất trên website.


- Dễ dàng tiếp cận khách hàng: Có một website, bạn sẽ có một cửa hàng tự động và mở cửa 24/24 giờ. Bất cứ khi nào khách hàng muốn, cửa hàng này đều hoạt động để họ truy cập và tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cần. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần đặt hàng qua nút tính năng hoặc liên hệ đến số Hotline trên website bất cứ khi nào mình muốn một cách dễ dàng mà không phải đi ra ngoài.


- Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng: Với các tính năng phản hồi được tích hợp trên trang web, bạn có thể dễ dàng tham khảo được ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Từ đó, bạn sẽ biết mình nên cải thiện ở đâu để thu hút và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ phía khách hàng.


- Mở rộng phạm vi khách hàng: Với một cửa hàng, bạn chỉ có thể bán sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ của mình trong phạm vi hẹp. Đối với những khách hàng xa, bạn sẽ rất khó để tiếp cận và thu hút họ. Tuy nhiên khi bạn có một website, phạm vi khách hàng sẽ được mở rộng ra khắp các quận, huyện, tỉnh thành lân cận hoặc trên toàn quốc.


- Xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp của mình: Với một website đẹp và chuyên nghiệp, việc tạo dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp sẽ vô cùng dễ dàng.


- Dễ dàng tuyển dụng: Bạn thường tuyển dụng bằng cách treo bảng thông báo trước cửa hàng? Giải pháp này chỉ được một phần nhỏ người ứng tuyển biết đến. Bạn đăng tin tuyển dụng trên các website việc làm? Bạn sẽ mất phí hoặc chờ phê duyệt lâu? Nếu có một website, đây sẽ không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu. Các ứng viên sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và ứng tuyển vào vị trí mình muốn. Và từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ có những nhân viên tràn đầy tiềm năng.


- Tăng năng lực cạnh tranh: Và với tất cả những yếu tố trên, bạn sẽ dễ dàng đánh bại và bỏ xa những đối thủ cạnh tranh của mình. 

 

2. Vì Sao Phải Làm Website?

- Kênh giới thiệu sản phẩm: Website là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với cách giới thiệu trực quan và sinh động trên website. Từ đó họ sẽ có ấn tượng tốt với sản phẩm và có khả năng mua hàng nhanh chóng hơn.


- Tận dụng các nguồn traffic khác: Với website riêng, doanh nghiệp có thể tận dụng các nguồn traffic khác để tăng lượng truy cập vào web. Trong đó chủ yếu là các nguồn từ tìm kiếm tự nhiên – SEO. Khi kết hợp nguồn traffic và website, doanh nghiệp sẽ thu hút được thêm khách hàng đến trang web của mình và tối ưu hoạt động bán hàng tại đây.


- Làm cho doanh nghiệp “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn: Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng công chúng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp của mình.


- Kênh truyền thông chính thức với khách hàng: Truyền thông thông qua website là một hoạt động rất được ưa chuộng hiện nay. Kênh truyền thông này không chỉ có tốc độ truyền tin nhanh chóng trong môi trường kỹ thuật số mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các kênh truyền thống khác. Người dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm thông qua website, từ đó hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.


- Bán hàng tự động 24/7: Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, website là kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Sự phát triển của internet cùng thói quen online của người dùng đưa đến hiệu quả cao khi bán hàng trên internet. Website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự điều khiển của con người. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên web và giúp tăng sự hài lòng của họ.

 

PHẦN 2: QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

- Trong vòng 4-8 tuần kể từ ngày khách hàng duyệt demo và đặc tả lập trình, Bên Công ty sẽ cung cấp sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. 

- Tiến độ thiết kế website :

- Tuần 1 - Lấy hình ảnh – ý tưởng của khách hàng về bố cục, màu sắc của website và tiến hành thiết kế layout – demo website.

- Tuần 2 - 3: Khách hàng duyệt demo và chi tiết nội dung bên trong thì mới chuyển sang lập trình website.

- Tuần 4 - 7: Hoàn thiện trang web và update hình ảnh, nội dung trước cho khách hàng.

- Tuần 8: Bàn giao website và trang quản trị cho khách hàng.

Lưu ý: Tiến độ thực hiện trên không tính thời gian duyệt và chỉnh sửa demo của khách hàng.

 

PHẦN 3. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

- Phí thiết kế và lập trình website khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi bàn giao website.

- Hosting, tên miền, email sever ngay sau khi hợp đồng đươc ký, khách hàng thanh toán cho Công ty 100% chi phí Hosting và Tên miền (vì Hosting và Tên miền, Công ty phải thanh toán 100% cho nhà cung cấp trước khi khởi tạo tên miền và chia hosting).

- Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

PHẦN 4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ:

- Bảo hành website trong vòng 12 tháng. Và sau khi hết hạn bảo hành nếu mua hosting bên công ty HANY sẽ chuyển sang bảo trì vĩnh viễn và được nâng cấp miễn phí một số tính năng cơ bản. Nếu không có hosting bên công ty HANY thì sẽ tính phí tùy theo từng chức năng.

- Bảo trì máy chủ định kỳ, cập nhật dữ liệu – hình ảnh website hàng tháng (nếu khách hàng sử dụng hosting tại Công ty Hany).

- Chuyển giao mẫu kết quả khi khách hàng yêu cầu,

- Hỗ trợ, hướng dẫn chuyển giao công cụ quản trị admin miễn phí 

- Trong thời gian bảo hành nếu Website có bất cứ lỗi nào xin cam kết trong vòng 24h sẽ fix lỗi đảm bảo Website chạy mượt và ổn định.

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

 

Bạn đã sẵn sàng để bùng nổ bán hàng?

Nhanh tay đăng ký Quảng Cáo tại Công ty Hany

Chúng tôi sẽ giúp bạn BÙNG NỔ...

Holine: 0909.05.7172 - Mr Trí

Zalo: 0909.05.7172 - Mr Trí

 

CÙNG HỢP TÁC - CÙNG PHÁT TRIỂN

ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO ONLINE UY TÍN TOÀN QUỐC

(Giúp Doanh Nghiệp Tiếp Cận Marketing Online)

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANY - HANY ADS - MARKETING ONLINE TOÀN QUỐC

Trụ Sở: 10/14 Đông Hưng Thuận 15, Khu Phố 2, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã Số Thuế: 0313.900.337

Tư Vấn Báo Giá: 0909.05.7172 (24/7)

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0868.246.399 (24/7)

Website: www.hany.vn

Các Bộ Phận Quản Lý

Phòng Kỹ Thuật: kythuat.hany@gmail.com - 0868.246.399

Phòng Nhân Sự: tuyendung.hany@gmail.com - 03.5453.4053

Phòng Kế Toán: ketoan.hany@gmail.com - 03.5453.4053

Phòng Kinh Doanh: baogia.hany@gmail.com - 0909.05.7172

Bộ Phận Văn Phòng: hanyvietnam@gmail.com - 0868.246.399

Hỗ Trợ Tư Vấn: 0909.05.7172 (24/7)

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0868.246.399 (24/7)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu... Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn.

 TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 
Khởi tạo ngay chiến dịch Marketing dành cho doanh nghiệp bạn