Chi tiết bài viết

Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE BANNER - CÔNG TY QUẢNG CÁO GOOGLE BANNER TẠI PHÚ NHUẬN

Ngày đăng: Thứ 2 Ngày 12 Tháng 08 Năm 2016

By Hany.vn - Hà Minh Trí - Lượt Xem: 926.952

 

 

Bạn Đang Tự Chạy Google Banner?

HOẶC

Bạn Đang Thuê Nhân Viên, Đơn Vị Chạy Google Banner Giúp Bạn?

Và......... Bạn Nhận Thấy.........KHÔNG HIỆU QUẢ???

 

NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

 

HÃY CÙNG TÌM HIỂU VỀ GOOGLE BANNER TRƯỚC KHI CHẠY NHÉ!

1. Mạng hiển thị của Google (Google Banner): Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận

- Là một tập hợp các trang web đối tác, website cụ thể của Google (Bao gồm các dịch vụ Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube, Google AdWords). Mạng này cũng bao gồm các trang web và ứng dụng trên điện thoại di động. Hiện tại có 7 trong tổng số 10 websites có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam đều là đối tác của mạng hiển thị Google.

- Mạng hiển thị Google có hơn 1 triệu trang web, video và ứng dụng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện. Trang web trong mạng này đã hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo AdWords có liên quan.

+ Mạng hiển thị (trước đây có tên là Mạng nội dung) là một phần của Mạng Google, tên của chúng tôi cho tất cả các trang web nơi quảng cáo AdWords có thể xuất hiện bao gồm cả kết quả Tìm kiếm của Google và các phần khác của Mạng tìm kiếm.

+ Quảng cáo của bạn có thể được tự động đối sánh với các trang web và vị trí khác như ứng dụng trên điện thoại di động, khi các từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung của trang web. Khi nói đến nơi bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị, bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu các trang web cụ thể, trang về chủ đề, nhóm nhân khẩu học cụ thể, v.v…

 

2. Dễ Dàng Tiếp Cận Khách Hàng Mới: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận
- Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google có thể tác động sự chú ý của người nào đó ở các điểm khác nhau trong quy trình mua và làm nảy sinh nhu cầu mua của họ. Ví dụ: nếu bạn chạy quảng cáo về cửa hàng cung cấp tranh ảnh, bạn có thể thu hút sự chú ý của một khách hàng ngay cả khi họ không tìm kiếm từ khóa về tranh ảnh trên Google.  Quảng cáo của bạn xuất hiện trên báo điện tử tuoitre.vn, dantri.com.vn, tienphong.vn, vietnamnet.vn (đối tác liên kết của google) khi khách hàng đọc các tin tức về pháp luật, họ chợt nhận ra là họ cũng cần có vài cái khung ảnh cho gia đình và click vào quảng cáo của bạn, rồi tiến hành mua.

 

3. Chọn Nơi Quảng Cáo Của Bạn Xuất Hiện: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận
- Trong Mạng hiển thị Google, bạn có thể chọn cụ thể hơn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện - bạn có thể chọn các loại trang hoặc các trang web cụ thể cho quảng cáo, cũng như đối tượng để hiển thị quảng cáo của mình. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng điện tử nên chỉ muốn quảng cáo hiển thị trên các trang web về điện tử, khách hàng có thể chọn các danh sách website phù hợp với mặt hàng này để hiển thị quảng cáo.

 

4. Đa Dạng Trong Các Mẫu Quảng Cáo Trực Tuyến: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận
- Định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google, vì vậy dịch vụ quảng cáo này rất dễ thu hút và hấp dẫn các đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Từ hàng triệu trang web đối tác, trang tin tức và blog đến các trang web của Google, kể cả Gmail và YouTube, Mạng hiển thị có thể giúp bạn hiển thị thông điệp quảng cáo của mình đến nhiều khách hàng hơn.

- Mạng hiển thị tiếp cận 83% số lượng người dùng Internet trên khắp thế giới (nguồn: DoubleClick Ad Planner), với 30 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia. Để giúp đảm bảo quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web và sản phẩm chất lượng cao, tất cả các trang web và sản phẩm trong Mạng hiển thị đều được Google xem xét và theo dõi.

 

5. Thiết Lập Ngân Sách Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận
- Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google của Đối tác Google không có yêu cầu và cam kết về ngân sách tối thiểu. Tuy nhiên bạn nên thực hiện hình thức quảng cáo này sau khi đã thực hiện quảng cáo Google Adwords một thời gian, bởi vì quảng cáo Google Adwords hướng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Khi khai thác hết nhóm khách hàng có nhu cầu thực sự là lúc bạn cân nghĩ đến tiếp tục khai thác ở các khách hàng có nhu cầu tiềm ẩn, chưa thể hiện rõ. Quảng cáo mạng hiển thị Google rất hiệu quả trong việc làm nẩy sinh nhu cầu của khách hàng tiềm năng về sản phẩm dịch vụ của bạn.


6. Đo Lường Hiệu Quả Quảng Cáo Trên Mạng Hiển Thị Của Google: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận
- Để đảm bảo bạn đang đạt được các mục tiêu doanh nghiệp của mình với mạng hiển thị Google (Display Network), SEM cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết và chính xác trên mạng hiển thị Google mà quảng cáo của bạn chạy, và thậm chí cung cấp tài khoản quản trị cho bạn. Bằng cách phân đoạn hiệu suất quảng cáo của bạn theo mạng và bằng cách theo dõi hiệu suất quảng cáo trên các vị trí riêng lẻ trong mạng hiển thị Google, bạn có thể xem thời gian và địa điểm quảng cáo hoạt động tốt nhất. Từ các kết quả báo cáo này, bạn có thể điều chỉnh chiến lược nhắm mục tiêu để nhận được nhiều giá trị nhất cho đồng tiền chi tiêu của mình.

 

7. Ưu Điểm Của Quảng Cáo Google Banner: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận

- Tiếp cận khách hàng truyền tải thông điệp cực nhanh.

- Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên hàng ngàn, hàng triệu trang báo khác nhau.

- Thời gian setup quảng cáo cực nhanh, chỉ sau 30 phút banner quảng cáo của bạn đã được kích hoạt.

- Chủ động chọn đối tượng: Chủ đề, Vị Trí Đặt, Từ khóa, Nhân Khẩu Học, Sở Thích hoặc có thể kết hợp các cách target lại với nhau.

- Đơn giản dễ làm chỉ cần hợp tác với google không cần làm việc với các trang báo.

- Chủ động thay đổi thông điệp quảng cáo không mất nhiều thời gian.

- Chi phí quảng cáo cực rẻ và chỉ tính khi người dùng click vào quảng cáo.

 

8. Nhược Điểm Của Quảng Cáo Google Banner: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận

- Quảng cáo của bạn không được xuất hiện liên tục ở một vị trí trên trang web/ trang báo mà sẽ xuất hiện random, tức là lúc xuất hiện quảng cáo của bạn lúc xuất hiện quảng cáo của người khác.

- Tuy nhiên nhược điểm này đã được google tính toán và khắc phục bằng cách tính tiền quảng cáo theo Click (CPC), nếu quảng cáo không xuất hiện hoặc người dùng không click vô quảng cáo thì bạn không phải trả phí.

 

9. Để Khắc Phục Điểm Yếu Này Bạn Có Thể Kết Hợp Với Hình Thức Quảng Cáo Remarketing: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận

- Những người đã nhấp vào quảng cáo của bạn sẽ được bám theo lại dù cho khách hàng đó có mua hàng hay không. Tạo kích thích khách hàng quay trở lại website của bạn và mua sản phẩm của bạn.

 

10. Điều Kiện Cần Để Quảng Cáo Google Display: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận

- Bạn cần phải có một website.

- Bạn cần thiết kế bộ banner để quảng cáo. Bộ banner khoản 20 banner với các kích thước khác nhau để xuất hiện trên các trang báo khác nhau trên cả máy tính, di động và máy tính bảng. Banner này thông thường có 2 loại:

- Banner HTML5 của google: Miễn Phí

- Banner thiết kế theo yêu cầu: Phí 3 Triệu (nếu bạn tự thiết kế banner thì không mất phí này)

 

11. Nhắm Chọn Targer Đối Tượng Để Quảng Cáo. Có Các Loại Target Đối Tượng Chính Sau: Công Ty Quảng Cáo Google Banner Tại Phú Nhuận

- Target theo CHỦ ĐỀ: Bạn chọn một chủ để mong muốn để banner xuất hiện. Ví dụ bạn chọn chủ để là "thể thao" thì khi người dùng vô các trang web/trang báo mà có chủ để là "thể thao" thì banner của bạn sẽ xuất hiện còn nếu họ xem ở chủ đề khác thì banner sẽ không xuất hiện

- Target theo TỪ KHÓA: Có nghĩa là không cần biết người dùng đang ở trang web nào chỉ cần trong nội dung họ đọc có từ khóa bạn nhắm đến là banner quảng cáo sẽ xuất hiện. Ví dụ từ khóa "du lịch"

- Target theo VỊ TRÍ ĐẶT: Bạn không muốn banner của bạn xuất hiện trên những trang báo mà bạn không thích vậy bạn hãy chọn ra danh sách cách trang web mà bạn muốn để thực hiện target theo vị trí đặt. Khi đó banner của bạn sẽ chỉ xuất hiện trong phạm vi các trang web mà bạn đã chọn mà thôi.

- Target theo NHÂN KHẨU HỌC: Bạn có thể chọn người dùng là nam hay nữ, tuổi từ bao nhiêu đến bao nhiêu,.. Nhưng thông thường cách này không máy hiệu quả do nếu người dùng không đăng nhập gmail thì google không thể biết được, từ đó dẫn đến target sót khách hàng.

- Target theo KHU VỰC: Bạn chỉ muốn banner của bạn xuất hiện khi người dùng đang ở HCM, HN hay một khu vực nào đó bạn muốn mà thôi

- Kết hợp các cách target lại với nhau: Để quảng cáo hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp các cách target lại với nhau như Chủ Đề kết hợp với Vị Trí Đặt,....

 

BẢNG GIÁ GOOGLE BANNER

 

 

*Ghi Chú: 

1. Bảng Giá Trên Chưa Bao Gồm Thuế 10% VAT.

2. Bảng Giá Trên Đã Bao Gồm Phí Thiết Lập Và Phí Dịch Vụ.

3. Bảng Giá Trên Là Giá Trọn Gói Không Phát Sinh Thêm Bất Kỳ Chi Phí Nào.

4. Bảng Giá Trên Là Bảng Giá Tham Khảo. Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Giá Chính Xác.

 

 

Bạn đã sẵn sàng để bùng nổ bán hàng?

Nhanh tay đăng ký Quảng Cáo tại Công ty Hany

Chúng tôi sẽ giúp bạn BÙNG NỔ...

 

Hoặc để lại yêu cầu chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

 

Click Vào Đây

 

BẠN CẦN QUẢNG CÁO

 

Hãy Gọi Vào Số: 
0909057172 - Hà Minh Trí
Hoặc Nhắn Zalo:
0909057172 - Hà Minh Trí

 

 

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG

NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU

 

>>>TĂNG DOANH THU<<<

Quảng Cáo Của Bạn Sẽ Được Kỹ Thuật Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm Chạy

Giúp Bạn Có Được Doanh Thu Tốt Nhất So Với Bạn Tự Chạy,

Bạn Thuê Nhân Viên Marketing Chạy

Hoặc Bạn Thuê Công Ty Quảng Cáo Khác Chạy.

 

>>>TIẾP KIỆM CHI PHÍ<<<

Ví Dụ: Tiền Thuê Nhân Viên Marketing Mỗi Tháng 10.000.000 VNĐ + Thưởng Cuối Năm 10.000.000 VNĐ = Tổng Cộng: 12 Tháng Là 130.000.000 VNĐ + Chi Phí Phụ Cấp + Chi Phí Phát Sinh + Chi Phí Chạy Quảng Cáo Và Nhiều Chi Phí Khác Nữa...

 

>>>TĂNG LỢI NHUẬN<<<

Nhờ Tiếp Kiệm Chi Phí Cố Định + Tiền Thuê Nhân Viên Marketing + Tiền Thưởng + Tiền Phụ Cấp + Tiền Phát Sinh + Tiền Chạy Quảng Cáo, Lợi Nhuận Của Bạn Sẽ Tăng Lên Rất Nhiều!

 

Bạn đã sẵn sàng để bùng nổ bán hàng?

Nhanh tay đăng ký Quảng Cáo tại Công ty Hany

Chúng tôi sẽ giúp bạn BÙNG NỔ...

Hoặc để lại yêu cầu chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

 

Click Vào Đây

 

Theo Dõi Công Ty Hany Tại Các Kênh Sau Để Nhận Ưu Đãi:

1.Zalo Official: zalo.me/4042809862025508961

2.Fanpage: https://www.facebook.com/quangcaohany

3.Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCv1aKBNvj8lpfCj2ow-v4ww

 

 

 

CÙNG HỢP TÁC - CÙNG PHÁT TRIỂN

 

ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO ONLINE HÀNG ĐẦU

(Cung Cấp Giải Pháp Quảng Cáo Online Hàng Đầu)

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANY - HANY ADS - MARKETING ONLINE

Trụ Sở: 10/14 Đông Hưng Thuận 15, KP 2, P. ĐHT, Q.12, TPHCM

Mã Số Thuế: 0313.900.337

Tư Vấn Báo Giá: 0909.05.7172 (24/7) (Mr Trí)

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0868.246.399 (24/7)

Website: www.hany.vn

 

Các Bộ Phận Quản Lý

 

Phòng Kỹ Thuật: kythuat.hany@gmail.com - 0868.246.399

Phòng Nhân Sự: tuyendung.hany@gmail.com - 03.5453.4053

Phòng Kế Toán: ketoan.hany@gmail.com - 03.5453.4053

Phòng Kinh Doanh: baogia.hany@gmail.com - 0909.05.7172

Bộ Phận Văn Phòng: hanyvietnam@gmail.com - 0868.246.399

 

Hỗ Trợ Tư Vấn: 0909.05.71.72 (24/7)

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0868.246.399 (24/7)

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu...

Vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn.

 TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

Khởi tạo ngay chiến dịch Marketing dành cho doanh nghiệp bạn