Chi tiết bài viết

Lợi ích quảng cáo google

1. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

 

Hàng triệu người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google mỗi ngày để tìm kiếm cho những câu hỏi, trả lời, mong muốn, nhu cầu hay vấn đề cần được giải quyết của bản thân. Quảng cáo của bạn có thể dễ dàng nhắm đến những người đang chủ động tìm kiến sản phẩm bạn đang bán. Đây là cách thức bán hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

2. Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác

 

Với quảng cáo Google Adwords mọi khía cạnh của quảng cáo đều có thể đo lường được và bạn sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ hiệu quả của quảng cáo đó.

 

3. Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

 

Báo chí hay các phương tiện quảng cáo truyền thống như Tivi, radio tính theo phí 1 mức phí cố định và đắt đỏ. Với quảng cáo Google, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi có ai đó click vào quảng cáo và vào xem website của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo hoạt động hiệu quả.

 

4. Quảng cáo theo khu vực địa lý

 

Với quảng cáo trên google, bạn có thể thiết lập cụ thể quảng cáo của mình hiển thị tại 1 vài khu vực địa lý cụ thể. Ví dụ, như bạn có thể cài đặt quảng cáo của mình chỉ được nhìn thấy bởi những người sống trong 1 tỉnh hoặc thành phố nhất định, thậm chí chỉ vài quận huyện xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.

 

Khởi tạo ngay chiến dịch Marketing dành cho doanh nghiệp bạn